Mua bán laptop cũ tại Đà Nẵng

Cửa hàng PHAN THANH chuyên mua bán laptop cũ tại Đà Nẵng.

Bạn có một chiếc laptop sử dụng đã lâu bây giờ không muốn sử dụng nữa hoặc muốn bán đi để thay mới. Giờ bạn cần bán laptop của mình nhưng không biết phải liên hệ cho ai? bán cho người nào ở Đà Nẵng? Hãy liên hệ với cửa hàng laptop PHAN THANH chuyên mua bán laptop cũ tại Đà Nẵng. Tại đây chúng tôi luôn có nhu cầu thu mua các loại máy tính, laptop cũ với giá cao. Bạn đã đến đúng chỗ rồi đấy, PHAN THANH luôn cam kết máy thu vào và bán ra luôn luôn đúng với giá thị trường với phong cách định giá nhanh và chính xác sẽ luôn làm hài lòng Quý Khách.

Với hình thức mua bán laptop cũ nhanh, gọn, lẹ. Cửa hàng chuyên sửa laptop tại Đà Nẵng , thu mua laptop cũ PHAN THANH xin đảm bảo sẽ luôn vui vẻ nhiệt tình với quý khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong thị trường mua bán laptop cũ PHAN THANH đảm bảo sau khi kiểm tra máy sẽ thông báo chính xác giá thu mua cho khách hàng và thanh toán ngay sau khi thỏa thuận. Cửa hàng laptop cũ PHAN THANH luôn báo giá chính xác và nhanh gọn, không kỳ kèo làm mất thời gian của Khách.

Qui trình mua bán laptop cũ tại Đà Nẵng :

Mua bán laptop

– Khi cần bán laptop cũ hay sửa chữa laptop hãy liên hệ ngay với cửa hàng laptop PHAN THANH địa chỉ 49 Đặng Thai Mai – Đà Nẵng hoặc liên hệ bằng Yahoo, facebook,zalo,viber : laptopphanthanh chúng tôi sẽ ghi nhận yêu cầu hỗ trợ của quý khách hàng chỉ trong ít phút.

– Cửa hàng laptop PHAN THANH cam kết sẽ kiểm tra cấu hình, tình trạng máy và định giá cho Quý Khách ngay lập tức không để quý khách chờ đợi lâu. Nếu Quý Khách đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành mua laptop cũ của quý khách và thanh toán tiền ngay lập tức.

Cửa hàng laptop PHAN THANH chuyên thu mua laptop, máy tính cũ tại khu vực Thành Phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận như : Quảng Nam, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên, Quảng Ngãi … Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn, cửa hàng chúng tôi luôn hỗ trợ 24/24.

PHAN THANH – Chuyên sửa laptop ở Đà Nẵng điểm đến làm hài lòng mọi khách hàng khó tính, nếu có nhu cầu mua bán laptop cũ hãy đến ngay với chúng tôi !

Liên hệ điện thoai 0932.043.555 hoặc facebook : Laptop Phan Thanh

2 thoughts on “Mua bán laptop cũ tại Đà Nẵng

  1. Pingback: PHAN THANH - Cửa hàng sửa laptop ở Đà Nẵng

  2. Pingback: PHAN THANH - Đào tạo kỹ thuật viên phần cứng laptop

Comments are closed.